skip to Main Content

Đậu Hũ Chiên Giòn

dau hu chien gion

Đậu Hũ Chiên Giòn

Đậu Hũ Chiên Giòn : 20k (hình ảnh minh họa)

Đậu hũ chiên giòn – món ăn chay mê hoặc nhiều thực khách

Có thể nói trong các món ăn hàng ngày thì đậu hũ là một món ăn dễ chế biến và dễ ăn nhất. Trong những bữa cơm gia đình, nếu chúng ta biết kết hợp đậu hũ cùng những món ăn khác thì rất tuyệt bởi trong đậu hũ có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe lại mang vị thanh mát mà hiếm thực phẩm nào có được.

Đậu hũ có thể chế biến thành nhiều món ngon bằng nhiều cách khác nhau như: Chiên giòn, kho, nấu canh,… nhưng món ăn được nhiều người yêu thích nhất vẫn là đậu hũ chiên giòn.

Một đĩa đậu hũ chiên giòn có màu vàng ươm, bên trong lại mềm mại và tỏa mùi hương thơm phức luôn có sức mê hoặc mọi thực khách. Khi thưởng thức, thực khách sẽ không thể quên được vị hơi béo, mềm và hơi thanh mát của đậu hũ cùng với lớp vỏ giòn tan bên ngoài.

(hình ảnh minh họa)

Nơi lí tưởng để thưởng thức món đậu hũ chiên giòn

Món đậu hũ chiên giòn có mặt ở nhiều quán ăn và nhà hàng tại Sài Gòn, thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng có thể cho bạn thưởng thức món đậu hũ chiên giòm rụm và ngon đúng điệu.

Hãy cùng đến với Ốc Ngon Út Hưởng để cùng thưởng thức món đậu hũ chiên giòn với giá ngon và rẻ. Chỉ từ 20.000 đồng là bạn đã có thể cùng với người thân của mình thưởng thức món đậu hũ non chiên giòn thơm ngon, hấp dẫn này.

Quán Ốc Ngon Út Hưởng
Địa chỉ: 270/108 Phan Đình Phùng , P1, Q.PN, TPHCM
Điện Thoại: 097 7018 692 – Chị Út.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook