skip to Main Content

Khô Cá Đuối

kho ca duoi

Khô Cá Đuối

Khô Cá Đuối : 30k (hình ảnh minh họa)

Khô cá đuối món ngon cho người sành ăn

Cá đuối có hình rẻ quạt, đuôi dài, da có màu xanh rêu và có nhiều loại khác nhau, thường tập trung nhiều ở khu vực biển miền Trung nước ta. Không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cao và có vị đặc biệt, cá đuối còn là nguyên liệu chế biến thành nhiều món ngon như: Cá đuối chiên nước mắm, cá đuối nướng sả nghệ, lẩu cá đuối nấu mẻ,… Mỗi món có những hương vị hấp dẫn khác nhau. Trong đó, món khô cá đuối rất được lòng những người sành ăn.

Để có được những miếng cá đuối khô ngon đúng điệu, người ta đem phơi cá và trở nhiều lần cho cá khô đều, không để cá dưới sương ẩm hoặc phơi khi trời râm không có nắng.

Khô cá đuối cũng có thể làm được nhiều món như chiên, nướng, gỏi,…Trong đó, món khô cá đuối đem ngâm cho mềm, cắt nhỏ, đem rim với tiêu, đường, nước mắm và ăn chung với canh rau tập tàng là món ngon quen thuộc rất được yêu thích của người dân ven biển miền Trung.

Một lần được thưởng thức một miếng khô cá đuối nướng thơm phức chấm nước mắm me chua mặn hoặc tương ớt cay nồng thực khách sẽ muốn thưởng thức thêm nhiều lần sau nữa.

kho-ca-duoi

Thưởng thức khô cá đuối ở đâu ngon, rẻ?

Bạn muốn thưởng thứ món khô cá đuối thơm ngon đúng điệu? Hãy đến với quán Ốc Ngon Út Hưởng. Bên cạnh những món ốc cực ngon quý khách sẽ có cơ hội thưởng thức món khô cá đuối vô cùng hấp dẫn với mức giá rất rẻ, chỉ từ 30.000 đồng. Tại sao bạn chưa ghé ngay và thưởng thức?

Quán Ốc Ngon Út Hưởng
Địa chỉ: 270/108 Phan Đình Phùng , P1, Q.PN, TPHCM
Điện Thoại: 097 7018 692 – Chị Út.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook