Trang chủ / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Là một quán gia đình nhỏ (3 đến 4 bàn ) ấm cúng tọa lạc trên địa chỉ 270/108 Phan Đình Phùng, phường 1, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh, quán Ốc Ngon là điểm hẹn quen thuộc của nhiều thực khách nhất là các bạn trẻ Sài thành. Đặc biệt, vào các ngày cuối tuần, quán rất đông khách.

Vì sao quán Ốc Ngon Út Hưởng hấp dẫn nhiều thực khách?

Thực đơn phong phú, giá rẻ

Đến với Quán Ốc Ngon bên cạnh những món ốc được chế biến đa dạng như: Hấp, luộc, xào,…thực khách còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều món hải sản tươi ngon khác với mức giá cực kì hấp dẫn chỉ từ 20.000 đồng.

oc-ngon

Món ốc (hình ảnh minh hoạ)

muc-nuong

Món mực (hình ảnh minh hoạ)

so-long-nuong-mo-hanh

Sò lông (hình ảnh minh hoạ)

– Nguyên liệu tươi sống, được chọn lọc kỹ

Đặc biệt, nguyên liệu của quán đều được chọn lựa kỹ lưỡng từ những loại hải sản tươi sống tại Vũng Tàu, Phan Thiết,… đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và đảm bảo sức khỏe cho mọi thực khách.

– Đầu bếp nhiều kinh nghiệm

Đầu bếp của quán Ốc Ngon Út Hưởng nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho thực khách những món ăn tuyệt vời nhất từ ốc và nhiều loại hải sản khác như: Tôm, cua, mực, ghẹ,…

Hãy đến với quán Ốc Ngon ngay hôm nay để có cơ hội thưởng thức đa dạng những món hải sản hấp dẫn với chi phí tiết kiệm nhất.

Thời gian phục vụ: Từ 13h30 – 22h tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Quán Ốc Ngon Út Hưởng

Địa chỉ: 270/108 Phan Đình Phùng, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Email : quanocngonsg@gmail.com

Điện thoại: 097 7018 692 (Chị Út)

(Từ hướng Phan Xích Long rẽ vào hẻm nhỏ bên cạnh bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn chạy thẳng vào bỏ ngã 3 thứ nhất đến ngã 3 thứ hai quẹo tay phải 200m là đến) 

(Từ hướng Phan Đình Phùng, rẻ vào đường Cô Giang chạy thẳng đến ngã 3 queo tay trái chạy thẳng 500m là đến)